MUA HẠT GIỐNG CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra về vấn đề chọn lựa nơi gửi gắm niềm tin để mua hạt giống tốt, độ nảy mầm cao, chất lượng để thậm chí cả những người lần đầu tập tành làm “bác nông dân” trồng rau sạch cho gia đình cũng dễ dàng gieo hạt & thu hoạch thành quả.

Làm sao để tin tưởng được hạt giống là chất lượng, độ sạch cao?

Hạt giống này có dễ nảy mầm không, có dễ thu hoạch được thành quả không?

Đây là những câu hỏi tưởng đơn giản nhưng không phải nhà cung cấp hạt giống nào cũng khẳng định được với khách hàng.

Vậy thì để Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi trả lời cho câu hỏi này bằng chất lượng hạt giống của Công ty. Thử đặt hàng và gieo trồng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, Công ty tôi tin tưởng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trồng rau không chỉ mong thu hoạch thắng lợi, mà còn mong đợi nhiều hơn nữa là chất lượng của rau thật sự SẠCH-BỔ DƯỠNG. Do đó hiểu được tâm lý của khách hàng, Công ty đã tuyển chọn kĩ càng đầu nhập hạt giống, bên cạnh đó số lượng hạt giống luôn luôn về với chủ hằng ngày dẫn đến việc nhập hàng liên tục, date mới hoàn toàn lại càng khẳng định hơn độ uy tín của Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi.

Hiện tại, Công ty tôi có khoảng hơn 60 loại hạt giống từ rau củ đến hoa luôn luôn có sẵn theo từng mùa vụ, nhất định sẽ mang Quý khách quay trở lại lần thứ 2.

Hạt giống của NNX Thắng Lợi bao gồm các loại:

 

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: Tổng kho Hạt giống / Trồng rau tại nhà Đà Nẵng
  • Website: https://tongkhohatgiong.com/ ; https://trongrauthongminh.com/
  • Hotline: 0909 999 999
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.